Backup dung thư.jpg

4 LỢI ÍCH CLOUD BACKUP ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Dữ liệu doanh nghiệp là tài sản quan trọng, lưu giữ toàn bộ hoạt động kinh doanh. Bảo vệ dữ liệu là trách nhiệm, liên quan đên sự sống của doanh nghiệp. Hiện nay xu hướng sử dụng dịch vụ cloud backup theo mô hình điện toán đám mây mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như

1.   Không chi phí đầu tư: Doanh nghiệp chỉ trả phí cho dung lượng sao lưu dữ liệu thực tế sử dụng hàng tháng thay vì đầu tư hạ thiết bị lưu trữ như NAS, SAN cho việc backup với chi phí cao. Chỉ trả cho những gì sử dụng, chi phí doanh nghiệp sẽ hạch toán từ chi phí đầu tư sang chi phí hoạt động doanh nghiệp. Việc này giúp doanh nghiệp có ngay một dịch vụ sao lưu dữ liệu đáp ứng việc sao lưu bảo vệ dữ liệu lên tới hàng TB nhưng với chi phí hàng tháng hợp lý nhất.

2.   Giảm chi phí vận hành, bảo trì: Với dịch vụ cloud backup, mọi chi phí vận hành, bảo trì, nâng cấp phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật… đều đã được bao gồm trong chi phí dịch vụ doanh nghiệp thuê sử dụng, do đó, doanh nghiệp không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

3.   Khôi phục dữ liệu nhanh khi có sự cố: Dữ liệu doanh nghiệp sẽ tăng dần lên theo hoạt động, khi đó dung lượng lưu trữ sẽ tăng. Những doanh nghiệp sử dụng Cloud Backup trong nước dễ dàng yêu cầu nhà cung cấp nâng cấp dung lượng sao lưu theo từng giai đoạn phát triển một cách nhanh chóng, hoàn toàn không làm ngưng dịch vụ đang sử dụng. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện, tránh lãng phí tài nguyên không sử dụng đến

Trường hợp xảy ra sự cố, doanh nghiệp sử dụng dữ liệu đã được sao lưu trước đó để khôi phục trong thời gian ngắn nhất, thời gian gián đoạn hoạt động kinh doanh để khôi phục dữ liệu ngắn, hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn..

4.   Tập trung phát triển kinh doanh: Hoàn toàn backup dữ liệu tự động theo lập lịch, giám sát kết quả backup dữ liệu mọi lúc mọi nơi trên laptop, điện thoại di động với thời gian thấp nhất. Toàn bộ thời gian, chi phí, nhân sự doanh nghiệp tập trung vào phát triển hoạt động kinh doanh chính, tăng lợi nhuận cho công ty.

Dịch vụ EXA Backup là ngăn ngừa mất dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả nhất với chi phí chỉ 400.000 VNĐ/ tháng, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi tất cả các dữ liệu được bảo vệ an toàn.

Thông tin về dịch vụ tại http://backup.exa.vn

Được thành lập cuối năm 2011 với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. EXA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện toán đám mây. Các dịch vụ của chúng tôi luôn cập nhật và phát triển theo xu hướng thế giới có tính ứng dụng cao