Backup dung thư.jpg

Tin Tức

 • EXA BACKUP- NGĂN NGỪA RỦI RO MẤT DỮ LIỆU

  Why EXA Backup.png

  Hãy sao lưu và khôi phục dữ liệu trên máy tính, laptop, điện thoại, máy chủ  nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu và giúp phòng tránh những rủi ro mất mát dữ liệu của bạn NGAY HÔM NAY. Khi gặp sự cố hư hỏng, mã hóa, mất dữ liệu trên máy chủ, máy tính, laptop và điện thoại, bạn có thể khôi phục dữ liệu NGAY LẬP TỨC bằng cách lấy những bản dữ liệu đã sao lưu trước đó để sử dụng.

  6/12/2017 5:08:12 PM
 • Ransomware - mã độc tống tiền virus mã hóa dữ liệu

  exa backup.png

  Mã độc Ransomware là một trong những tội phạm tống tiền trên mạng đang phát triển những năm gần đây và hiện nay được nhân rộng với những biến thể mới cực kỳ nguy hiểm. Loại mã độc này thường lây nhiễm trên hệ thống máy tính gọi là virus mã hóa tài liệu, đây là hình thức ăn cắp thông tin cá nhân doanh nghiệp và thông tin thẻ tín dụng nhằm đòi tiền chuộc thanh toán bằng đồng tiền ảo Bitcoin.

  2/8/2017 10:03:44 AM
 • Xu hướng bảo mật năm 2017

  EXA-bao-mat.png

  EXA Backup ra đời nhằm giải quyết bài toán bảo đảm an toàn dữ liệu cho Khách hàng, giúp phòng tránh rủi ro liên quan đến mất mát dữ liệu và đồng thời giảm tối đa thời gian khôi phục hệ thống sau sự cố.

  2/8/2017 9:23:29 AM
12

Được thành lập cuối năm 2011 với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. EXA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện toán đám mây. Các dịch vụ của chúng tôi luôn cập nhật và phát triển theo xu hướng thế giới có tính ứng dụng cao