Backup dung thư.jpg

Chính Sách Bảo Mật

Công ty TNHH EXA cung cấp dịch vụ EXA Backup với mục tiêu đem đến cho Doanh nghiệp và  Khách hàng một dịch vụ an toàn và bảo mật nhất cho việc bảo vệ và sao lưu dữ liệu.

Việc bảo mật thông tin và dữ liệu cho Doanh nghiệp và Khách hàng luôn là vấn đề nhạy cảm, vậy nên EXA đưa ra những điều khoản trong “Chính Sách Bảo Mật” dưới đây và cam kết thực hiện để Quý Doanh nghiệp và Khách hàng luôn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ EXA Backup.

1. Bảo mật dữ liệu Doanh nghiệp và Khách hàng

  • BẢO MẬT LƯU TRỮ DỮ LIỆU: EXA Backup mã hóa dữ liệu bằng cơ chế AES 256 bit trước khi truyền về Data Center. Ðây là phương thức mã hóa một chiều, khóa mã hóa không được lưu trữ trên hệ thống EXA nên Quý Khách hàng là nguời duy nhất có thể giải mã dữ liệu. EXA tuyệt đối không truy cập nội dung dữ liệu của Khách hàng. Trong quá trình thực hiện sao lưu hay khôi phục, hệ thống sẽ tự động thu thập một số thông tin hệ điều hành, loại file, kích thước file…; tuy nhiên phía EXA không khai thác và sử dụng các thông tin này ngoài mục địch hỗ trợ Khách hàng sao lưu và khôi phục dữ liệu.
  • BẢO MẬT TRÊN ĐƯỜNG TRUYỀN: EXA Backup hỗ trợ cơ chế SSL mã hóa đường truyền Internet để đảm bảo việc trao đổi thông tin và dữ liệu giữa máy tính của Khách hàng và hệ thống luôn được gửi đi trên kênh truyền an toàn.
  • BẢO MẬT HỆ THỐNG LƯU TRỮ: EXA cam kết lưu trữ dữ liệu của Doanh nghiệp và Khách hàng trong môi trường đảm bảo về an ninh thông tin, cả về cơ chế vật lý lẫn điện tử.
  • BẢO MẬT THÔNG TIN TÀI KHOẢN: Các thông tin về tài khoản đăng nhập, mật khẩu luôn được mã hóa và lưu trữ trong môi trường bảo mật để ngăn chặn việc mất mát thông tin tài khoản từ phía hệ thống của EXA.

Bên cạnh đó, Quý Khách hàng cũng có trách nhiệm tự bảo vệ Tài khoản đăng nhập, mật khẩu và khóa mã hóa. EXA sẽ không chịu trách nhiệm nếu dữ liệu bị xâm phạm trong trường hợp tài khoản đăng nhập bị tiết lộ từ phía Khách hàng.

2. Bảo mật thông tin Doanh nghiệp và Khách hàng

  • BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN: EXA cam kết không để lộ, mua bán, trao đổi các Thông tin cá nhân của Doanh nghiệp và Khách hàng cho bất kỳ đơn vị nào trừ trường hợp theo yêu cầu của các cơ quan chức năng. Thông tin cá nhân bao gồm tên Doanh nghiệp/Khách hàng, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, thông tin tài khoản ngân hàng và các thông tin khác có liên quan do Doanh nghiệp và Khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ EXA Backup.
  • BẢO MẬT THÔNG TIN TRUY CẬP: Khi Khách hàng truy cập website EXA Backup, máy chủ của EXA sẽ có thể tự động thu thập một số thông tin cơ bản từ máy tính như địa chỉ IP, loại trình duyệt… Tất cả thông tin thu thập sẽ chỉ được EXA sử dụng vào mục đích duy nhất là cung cấp và nâng cao chất lượng dịch vụ cho Quý Khách hàng.
  • CHÍNH SÁCH LIÊN LẠC VỚI KHÁCH HÀNG: EXA sẽ có thể liên lạc với Doanh nghiệp và Khách hàng bằng email hay điện thoại để thông báo các thông tin liên quan đến dịch vụ như xác nhận đổi mật khẩu, các báo cáo, hoặc các tính năng mới. Tần suất liên lạc là không quá mức bình thường và không quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của bên thứ ba.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ EXA Backup, chúng tôi hiểu rằng Khách hàng hoàn toàn đồng ý với các nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

EXA có quyền định kỳ xem xét và sửa đổi chính sách bảo mật. Chúng tôi cũng khuyến khích Khách hàng gửi nhận xét, góp ý kiến về “Chính sách bảo mật” của EXA. Thông tin phản hồi xin gửi về địa chỉ email support@exa.vn.

Được thành lập cuối năm 2011 với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. EXA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện toán đám mây. Các dịch vụ của chúng tôi luôn cập nhật và phát triển theo xu hướng thế giới có tính ứng dụng cao